Theo đó, từ 5h đến 10h30 ngày 4/10/2020, tại khu vực Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, đường đôi phố Đinh Tiên Hoàng và phố đi bộ Hoàn Kiếm, Hà Nội, Viettel Fastest - giải chạy việt dã 1 cự ly (10km) đầu tiên tại Việt Nam dành cho 3 đối tượng: Chuyên nghiệp, Bán chuyên và Người mới chạy sẽ được diễn ra.

Toàn bộ doanh thu từ bán vé (BIB) sẽ được quyên góp cho “Trái tim cho em”- chương trình mổ tim nhân đạo miễn phí cho trẻ em mắc bệnh tim bẩm sinh. 

Với thông điệp “Bứt tốc cùng công nghệ”, giải chạy Viettel Fastest ứng dụng nhiều công nghệ mới trong việc đăng ký cũng như tham gia giải chạy, bao gồm hệ thống quản lý trực tuyến bằng mã ghi danh, công nghệ check-in xác thực gương mặt, sử dụng waiver (giấy miễn trừ trách nhiệm) điện tử, sử dụng mã QR Code để nhận hoặc ủy thác nhận hộ Race-kit dễ dàng. Ngoài các ứng dụng công nghệ, vận động viên có thể ghi danh và chuyển nhượng BIB chạy trực tuyến một cách rất tiện lợi, không cần thông qua BTC và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Tin liên quan

Trách nhiệm xã hội Viettel dốc toàn lực tham gia phòng chống Covid-19
Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội, cách chúng ta duy trì hoạt động hàng ngày hay hành động đối phó dịch bệnh trở nên khó khăn hơn rất nhiều nếu không có công nghệ.
Trách nhiệm xã hội | Thứ năm, 30/09/2021
Xem thêm
Trách nhiệm xã hội Điểm tựa của tôi
Anh Đỗ Văn Luyện là một trong 72 nhân sự của TCT CT Viettel lên đường vào tâm dịch Bắc Giang làm nhiệm vụ lắp camera. Mặc dù gia đình có bố mẹ đều đã cao tuổi, 2 con còn nhỏ, song với tinh thần người lính Viettel, anh đã cùng đồng đội xung phong ra tuyến đầu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Trách nhiệm xã hội | Thứ năm, 01/07/2021
Xem thêm
Thư viện
THỜI GIAN TỪ
ĐẾN
CHỦ ĐỀ
Định dạng
Thư viện

Bộ lọc

công ty thành viên