TRỞ THÀNH HẠT NHÂN TỔ HỢP CÔNG NGHIỆP QUỐC PHÒNG

Xác định trở thành hạt nhân của tổ hợp công nghiệp quốc phòng công nghệ cao của Việt Nam, chiến lược của Viettel là phát triển đồng đều cả quân sự - dân sự - viễn thông với phương châm làm chủ sở hữu công nghệ lõi, sẵn sàng hội nhập thế giới, có đầy đủ năng lực cạnh tranh với các tập đoàn quốc tế, khẳng định vị trí dẫn đầu của Viettel trong lĩnh vực nghiên cứu phát triển các sản phẩm "Make in Việt Nam".

Thông tin liên lạc

Viettel đã và đang ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay nhằm thiết kế, phát triển, chế tạo các thiết bị thông tin vô tuyến ...

Viettel đã và đang ứng dụng những công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay nhằm thiết kế, phát triển, chế tạo các thiết bị thông tin vô tuyến, thế hệ thứ 4 và thế hệ thứ 5 góp phần giải quyết gần như toàn bộ bài toán về thông tin liên lạc trong lĩnh vực quân sự và dân dụng đảm bảo liên lạc chính xác, nhanh chóng, tin cậy.

 • Các sản phẩm thông tin liên lạc của Viettel hoàn toàn tương thích với các chuẩn truyền tin quân sự của Mỹ và chuẩn của NATO. Các sản phẩm có chất lượng cao, làm chủ hoàn toàn các công nghệ lõi, tính năng và chỉ tiêu kĩ thuật có khả năng tùy chỉnh phù hợp với yêu cầu của khách hàng và có giá cả hợp lý.
 • Viettel làm chủ các công nghệ lõi như: công nghệ SDR; trí tuệ nhân tạo (deep learning, reinforcement learning..); các công nghệ truyền tin thích nghi băng rộng tốc độ cao (hàng trăm Mbps đến Gbps); các công nghệ truyền tin cự ly xa (cự ly hàng nghìn Km); công nghệ cognitive radio (công nghệ truyền tin thích nghi thế hệ mới, cho phép truy cập băng thông ngày càng hẹp trong khi số lượng thiết bị truy cập băng thông ngày càng nhiều lên); các công nghệ phần cứng cao tần (đến GHz) với hệ thống phần cứng xử lý băng thông rộng (hàng chục MHz).
 • Viettel cũng phát triển các công nghệ mới nhất để sản phẩm có khả năng chống tác chiến điện tử như: nhảy tần thích nghi tốc độ cao (tốc độ hàng nghìn tần số/giây); các waveform truyền tin do Viettel phát triển với tính năng bảo mật riêng; các công nghệ xử lý tín hiệu tiên tiến (MIMO, OFDMA, turbo code, LDPC code…); các công nghệ điều chế thích nghi đa băng tần; công nghệ lựa chọn kênh truyền tối ưu ALE-3G (tiến tới phát triển lên ALE-4G).

Ra-đa

Các sản phẩm Ra-đa do Viettel nghiên cứu phát triển đa dạng về chủng loại như Ra-đa 2D, 3D thuộc các thế hệ thứ 2, 3, 4 ...

Các sản phẩm Ra-đa do Viettel nghiên cứu phát triển đa dạng về chủng loại như Ra-đa 2D, 3D thuộc các thế hệ thứ 2, 3, 4, nhằm thực hiện các nhiệm vụ cảnh giới, phát hiện các mục tiêu trên không, trên biển và chỉ thị cho hỏa lực đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong lĩnh vực quân sự và dân dụng.

Sản phẩm Ra-đa của Viettel được áp dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới hiện nay như:

 • Công nghệ số hóa trực tiếp cao tần;
 • Công nghệ ăng ten mảng pha quét búp sóng điện tử chủ động, làm nền tảng cho các loại ra đa cảnh giới/chỉ thị hỏa lực hiện đại.
 • Công nghệ thu phát và xử lý tín hiệu điều tần tuyến tính liên tục ứng dụng cho các loại ra đa có trọng lượng nhỏ, độ phân giải cao phát hiện các mục tiêu có kích thước nhỏ, ứng dụng AI trong bài toán xử lý, hiển thị mục tiêu và nhiễu. Để đáp ứng nhu cầu trong chiến tranh hiện đại, các dòng Ra-đa của Viettel được tích hợp đầy đủ các tính năng tác chiến điện tử, trong đó nổi bật là tính năng chống nhiễu tạp tích cực tác động vào cánh sóng bên, tính năng xác định tần số và hướng nguồn phát nhiễu, tính năng nhảy tần, tính năng tập trung năng lượng, tính năng phân tập theo tần số...

Quang điện tử

Các sản phẩm Quang điện tử do Viettel nghiên cứu phát triển thực hiện nhiệm vụ quan sát, giám sát, trinh sát và chỉ thị mục tiêu sử dụng công nghệ ảnh nhiệt ...

Các sản phẩm Quang điện tử do Viettel nghiên cứu phát triển thực hiện nhiệm vụ quan sát, giám sát, trinh sát và chỉ thị mục tiêu sử dụng công nghệ ảnh nhiệt (thermal imaging) thuộc các thế hệ thứ 3 và 3+, trang bị cho cá nhân, trên các phương tiện và đài trạm quan sát.

 • Các sản phẩm Quang điện tử ảnh nhiệt do Viettel phát triển được ứng dụng trong lĩnh vực quân sự, dân dụng với ưu điểm vượt trội là dễ dàng phát hiện các mục tiêu phát nhiệt, có thể quan sát tốt trong điều kiện đêm tối mà không phụ thuộc vào điều kiện chiếu sáng, ít bị ảnh hưởng bởi điều kiện sương mù, khói bụi.
 • Được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư, chuyên gia giàu kinh nghiệm và tiếp cận theo hướng lastest technologies, có khả năng phát hiện mục tiêu nhỏ, ở tốc độ quét cao, tương đương các sản phẩm tiên tiến nhất của NATO, có khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng.
 • Không chỉ dừng lại ở tính năng quan sát thông thường, những công nghệ hiện đại nhất của xử lý ảnh, AI cũng được nghiên cứu và ứng dụng trong sản phẩm Quang điện tử của Viettel để tạo ra các hệ thống giám sát thông minh, phát hiện, bắt bám đa mục tiêu (Multi-object tracking), phân loại (Classification) và nhận diện (Identification) tự động phục vụ các nhu cầu giám sát an ninh, trinh sát, chỉ thị mục tiêu và điều khiển hỏa lực được khách hàng đánh giá cao.

Tác chiến điện tử

Trong chiến tranh hiện đại, tác chiến điện tử trở thành nhân tố có tầm quan trọng đặc biệt quan trọng trong việc giành thắng lợi của cuộc chiến tranh ...

Trong chiến tranh hiện đại, tác chiến điện tử trở thành nhân tố có tầm quan trọng đặc biệt quan trọng trong việc giành thắng lợi của cuộc chiến tranh. Tác chiến điện tử là phương tiện nhân bội sức mạnh và là một trong ba nhân tố then chốt của chiến tranh công nghệ cao, bao hàm cả tiến công và phòng thủ, vì thế các quốc gia đã đầu tư rất lớn trong việc phát triển các hệ thống tác chiến điện tử.

Viettel đã bắt đầu nghiên cứu các thiết bị tác chiến điện tử từ năm 2014 với các thiết bị gây nhiễu thế hệ thứ 2 và hệ thống trinh sát thế hệ thứ 3 có khả năng phát hiện, định vị, bắt bám, phân loại và nhận dạng các nguồn phát tín hiệu thông tin liên lạc, phát xung ra-đa để trang bị cho các lực lượng tác chiến điện tửViettel phát triển các dòng sản phẩm tác chiến điện tử thông minh (Congnitive Electronic Warface) thế hệ thứ 3 và thế hệ thứ 4, bao gồm dòng trinh sát, chế áp, bảo vệ điện tử, hoạt động trong dải tần rộng, đảm bảo khả năng tác chiến hiện đại, hiệu quả trong trường điện tử. Các sản phẩm Tác chiến điện tử của Viettel được thiết kế đảm bảo các yếu tố sau:

 • OPEN: Sản phẩm được thiết kế với băng thông tức thời từ rộng đến siêu rộng; bao gồm vô tuyến (radio spectrum), hồng ngoại (infrared spectrum), quang (optical spectrum), tia cực tím (ultraviolet spectrum) cho phép xử lý với mọi loại tín hiệu và mục tiêu. Kiến trúc phần mềm định nghĩa tính năng (Software defined radio) cho phép dễ dàng, nhanh chóng bổ sung và cập nhật giải thuật xử lý tín hiệu.
 • COMPACT: Các sản phẩm được thiết kế trên cơ sở mô-đun hóa cao cho phép dễ dàng tối ưu thiết kế cho các dòng máy trạm, lắp trên xe, máy bay không người lái hoặc mang xách. Các dòng sản phẩm mang xách hoặc cầm tay được thiết kế tối ưu về kích thước, khối lượng và năng lượng tiêu thụ.
 • CONNECT: Chuẩn hóa thiết kế cho phép các sản phẩm dễ dàng kết nối với nhau để trở thành hệ thống tác chiến hiệu đại cũng như kết nối về sở chỉ huy các cấp theo mô hình chuẩn C5ISR.
 • INTELLIGENT: Sản phẩm có khả năng thu thập, phân tích, giải mã và xử lý dữ liệu lớn (big data analysis); ứng dụng học máy (machine-learning) cho phép tự động xử lý thay thế trắc thủ khi cần thiết.

Mô mình mô phỏng

Viettel nghiên cứu phát triển các hệ thống mô phỏng đến thế hệ thứ 5 phục vụ công tác huấn luyện, sử dụng vũ khí, khí tài trong các môi trường tác chiến ...

Viettel nghiên cứu phát triển các hệ thống mô phỏng đến thế hệ thứ 5 phục vụ công tác huấn luyện, sử dụng vũ khí, khí tài trong các môi trường tác chiến lục quân, phòng không không quân, hải quân, tác chiến điện tử và các ứng dụng cho lĩnh vực dân dụng như giáo dục, y tế, thiết kế, sản xuất.

 • Các hệ thống mô hình mô phỏng do Viettel nghiên cứu phát triển sử dụng các công nghệ mô hình hóa, tính toán động lực học, robotics và điều khiển tự động, xử lý hiển thị hình ảnh 2D/3D, công nghệ thực tế ảo VR/AR/MR, nhằm thiết kế, chế tạo các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong lĩnh vực quân sự, cũng như trong các lĩnh vực giáo dục, y tế, sản xuất.
 • Sản phẩm có chất lượng cao, làm chủ hoàn toàn các công nghệ lõi, có tính năng, chỉ tiêu kỹ thuật bằng hoặc hơn so với các sản phẩm cùng loại trên thế giới, được đặc trưng hóa phù hợp với yêu cầu của khách hàng với giá thành hợp lý, hệ thống bảo đảm, chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, kịp thời.

Ngoài ra, thông qua việc tự nghiên cứu, xây dựng và làm chủ các công nghệ lõi nền tảng trong ngành như:

 • Chuyển động 6 bậc tự do (6DOF),
 • Tạo ảnh (Image Generator),
 • Mô hình chiến đấu (Combat Modeling),
 • Tạo đối tượng ảo (Computer Generated Forces) các sản phẩm của Viettel luôn có tính hệ thống cao, sẵn sàng mở rộng, kết nối, tích hợp thành các tổ hợp mô phỏng nhằm phục vụ các mục đích huấn luyện nâng cao hay thực hành diễn tập phức hợp.

Tự động hoá chỉ huy

Viettel nghiên cứu phát triển các hệ thống tự động hóa chỉ huy đến thế hệ thứ 5 nhằm thực hiện các nhiệm vụ Chỉ huy, điều khiển, tính toán ...

Viettel nghiên cứu phát triển các hệ thống tự động hóa chỉ huy đến thế hệ thứ 5 nhằm thực hiện các nhiệm vụ Chỉ huy, điều khiển, tính toán (Command, Control, Computer) trong mô hình tác chiến C5ISR. Các hệ thống này có nhiệm vụ hiển thị toàn bộ bức tranh tình huống tác chiến, xử lý, phân tích và hỗ trợ người chỉ huy ra quyết định nhanh chóng và chính xác.

Hệ thống Chỉ huy điều khiển do Tổng Công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel phát triển dựa trên việc làm chủ các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới hiện nay VHT đồng thời thiết kế mô hình phần cứng riêng cho hệ thống bằng việc phân tách hóa các thành phần trong hệ thống C5ISR thành các dịch vụ, chức năng riêng như:

 • Giao tiếp kết nối,
 • Chỉ huy & Điều khiển,
 • Tính toán,
 • ISR,
 • Không gian mạng cùng với các nền tảng công nghệ tương ứng.

Tổng Công ty VHT cũng định hướng phát triển các hệ thống Chỉ huy điều khiển chú trọng vào các yếu tố như:

 • Kiến trúc mở, khả năng mở rộng hệ thống lớn, có khả năng tích hợp các đơn vị tác chiến khác nhau, truyền thông tin và giao mệnh lệnh đến từng người lính, kết nối các trang thiết bị vào hệ thống nhằm bảo đảm khả năng phối hợp tác chiến thời gian thực.
 • Xây dựng nền tảng truyền tin cho hệ thống với các tính năng: Truyền không dây, Truyền trong điều kiện băng thông thấp, Truyền độ tin cậy cao. Với nền tảng và các kết quả đạt được, VHT đang hình thành nên sản phẩm chỉ huy điều khiển “đa miền”: Trên mặt đất, trên biển, trên không, không gian điện từ, không gian mạng, kết nối toàn bộ hệ thống tự động hóa chỉ huy của các Quân/Binh chủng toàn quân thành hệ thống tổng thể.

Thiết bị bay không người lái

Máy bay không người lái UAV (Unmanned Aerial Vehicle - UAV) có thể thực hiện nhiệm vụ ở những nơi mà con người khó tiếp cận...

Ngày nay, với đặc điểm giảm tối đa sự hiện diện của con người, máy bay không người lái UAV (Unmanned Aerial Vehicle - UAV) có thể thực hiện nhiệm vụ ở những nơi mà con người khó tiếp cận, nguy hiểm, UAV đóng vai trò quan trọng trọng chiến lược phát triển của nhiều nước trên thế giới. Viettel đã nghiên cứu, sản xuất và cung cấp tổ hợp máy bay không người lái trinh sát hạng nhẹ cho các đơn vị trong quân đội và mở rộng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực dân dụng như tìm kiếm cứu nạn, hỗ trợ phá án, giám sát tài nguyên rừng, nông nghiệp, hành lang lưới điện vv..

UAV do Viettel nghiên cứu phát triển ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực hàng không vũ trụ, công nghệ vật liệu, công nghệ động cơ lực đẩy, điện tử, các cảm biến trinh sát, tình báo, điều khiển và dẫn đường. Trong giai đoạn tới, Viettel tiếp tục nghiên cứu, phát triển các dòng máy bay không người lái trinh sát với tính năng tương đương với các sản phẩm tiên tiến trên thế giới và dòng máy bay hạng trung có khả năng mang vũ khí.

HẠ TẦNG MẠNG VIỄN THÔNG

Viettel phát triển đa dạng các dòng sản phẩm trạm truy nhập 5G gNodeB, từ các trạm Small cell, Micro tới Macro với số anten đa dạng ...

TRẠM THU PHÁT SÓNG 5G GNODEB

Viettel phát triển đa dạng các dòng sản phẩm trạm truy nhập 5G gNodeB, từ các trạm Small cell, Micro tới Macro với số anten đa dạng, từ các trạm triển khai tập trung tới phân tán, và có lộ trình phát triển các sản phẩm đáp ứng các ứng dụng mới sử dụng 5G massive IOT, URLLC, Private Network. Viettel làm chủ và sẵn sàng tùy biến sản phẩm 5G gNodeB cho các ứng dụng triển khai khác nhau theo từng nhu cầu khách hàng, cả về phần cứng, phần mềm và vận hành khai thác.

TRẠM THU PHÁT SÓNG 4G-LTE ENODEB (MARCO ENODEB)

Viettel 4G eNodeB là một thành phần trong mạng truy nhập E-UTRAN chịu trách nhiệm thu phát sóng vô tuyến tới/từ các thiết bị di động người dùng (UE) và kết nối trao đổi dữ liệu với các thiết bị trong mạng lõi EPC. Viettel hiện cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm eNodeB từ trạm Macro EnodeB 4T4R, 2T2R đến các trạm thu phát sóng công suất thấp Small cell hay Pico cell cho phép nhà mạng có thể triển khai linh hoạt và hiệu quả mạng đa cấu trúc Het Net. Sản phẩm đã được triển khai tại các thị trường Việt Nam, Lào, Campuchia.

TRẠM THU PHÁT SÓNG 4G LTE SMALL CELL

4G Small Cell là node truy nhập vô tuyến công suất thấp với vùng phủ sóng từ 10 mét đến 2 km, trong khi các macrocell phủ sóng trên 10 km. Thường được sử dụng để lắp đặt trong các tòa nhà (In-building) hoặc các vị trí lắp đặt cần tránh nhiễu tần số,... Đã triển khai tại Việt Nam.

TRẠM THU PHÁT SÓNG 4G PICO CELL

Trạm thu phát Picocell được sử dụng để giải quyết cho các yêu cầu về dung lượng trong phạm vi diện tích nhỏ như trong các tòa nhà, khu trung tâm thương mại, chợ… yêu cầu cao về sự gọn nhẹ, thẩm mỹ và tính cơ động trong triển khai.

SẢN PHẨM LỚP TRUYỀN DẪN

Viettel Site Router là thiết bị được thiết kế đặc biệt ứng dụng trong hạ tầng truyền dẫn cho mạng 5G ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất ở lớp access của mạng metro ...

THIẾT BỊ TRUYỀN DẪN SITE ROUTER 100GB (SRT 100GB)

Viettel Site Router 100G là thiết bị được thiết kế đặc biệt ứng dụng trong hạ tầng truyền dẫn cho mạng 5G ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất ở lớp access của mạng metro nhằm đáp ứng được các dịch vụ ứng dụng tốc độ cao trên mạng 5G. Ngoài ra SRT100G còn là thiết bị tổng hợp các luồng traffic của mạng vô tuyến di động 3G, 4G, 5G, truy cập cố định, mạng doanh nghiệp, với mạng truyền dẫn của nhà cung cấp. Đã triển khai tại thị trường Việt Nam.

THIẾT BỊ TRUYỀN DẪN SITE ROUTER 56GB

Viettel Site Router 56GB (SRT) là thiết bị chuyển đối giữa các mạng vô tuyến di động, truy cập cố định, mạng doanh nghiệp và các mạng truyền dẫn. SRT có thể sử dụng như một Cell-site router hoặc Ethernet access router, được thiết kế với nhiệm vụ đồng bộ, tổng hợp các luồng traffic của mạng Backhaul, SRT có khả năng xử lý ưu tiên các lưu lượng thoại, dữ liệu và tín hiệu giúp vận chuyển tin cậy qua các kết nối IP trong mạng lưới. SRT đã được triển khai tại thị trường Việt Nam.

SẢN PHẨM MẠNG LÕI

vOCS là hệ thống quản lý thông tin thuê bao, tài khoản khách hàng, tính cước đa dịch vụ như di động, cố định, thu phí giao thông, cloud service, điện, nước, thanh toán online ...

HỆ THỐNG TÍNH CƯỚC THỜI GIAN THỰC (vOCS)

vOCS là hệ thống quản lý thông tin thuê bao, tài khoản khách hàng, tính cước đa dịch vụ như di động, cố định, thu phí giao thông, cloud service, điện, nước, thanh toán online vv.. Giải thưởng đã đạt được như: “Dịch vụ công nghệ thông tin sáng tạo nhất” ICT World Awards 2017; Giải vàng ở hạng mục “Sản phẩm, dịch vụ tốt nhất của năm”. Triển khai tại 11 thị trường với 170 triệu thuê bao.

HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI TIN NHẮN (SMSC)

vSMSC là hệ thống tổng đài có chức năng cung cấp dịch vụ tin nhắn cho thuê bao di động. Hỗ trợ đầy đủ các tính năng vận hành khai thác (trace, cấu hình hệ thống, báo cáo, quản lý, giám sát, cảnh báo lỗi). Triển khai kinh doanh tại 9 thị trường gồm Việt Nam, Lào, Campuchia, Peru, Timor, Brundi, Tanzania, Myamar, Haiti.)

HỆ THỐNG CUNG CẤP DỊCH VỤ GỌI THOẠI VÀ GỌI VIDEO CHẤT LƯỢNG CAO CHO MẠNG 4G (IMS)

vIMS là hệ thống cung cấp các dịch vụ truyền thông đa phương tiện trên nền mạng IP. Đã triển khai hiệu quả tại thị trường Việt Nam.

HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI CHUYỂN MẠCH KÊNH (MSC)

vMSC là hệ thống thực hiện chức năng chuyển mạch kênh, cung cấp các dịch vụ thoại cho thuê bao di động 2G/3G trong mạng viễn thông. Giải thưởng Top 10 Sao Khuê 2018; Hiện nay đã triển khai kinh doanh tại 2 thị trường Việt Nam, Peru.

HỆ THỐNG TỔNG ĐÀI CHUYỂN MẠCH GÓI (EPC)

vEPC là hệ thống cung cấp dịch vụ dữ liệu trên nền tảng mạng di động 4G LTE (Long Term Evolution). Hiện nay, sản phẩm đã được triển khai tại thị trường Việt Nam.

SẢN PHẨM LỚP ỨNG DỤNG

vCRBT là dịch vụ cho phép người sử dụng lựa chọn và thay đổi nhạc chờ của cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi trong lúc chờ kết nối.

HỆ THỐNG NHẠC CHUÔNG CHỜ (vCRBT)

vCRBT là dịch vụ cho phép người sử dụng lựa chọn và thay đổi nhạc chờ của cuộc gọi đến hoặc cuộc gọi đi trong lúc chờ kết nối.

 • Triển khai tại các thị trường Việt Nam, Myamar, Lào, Timor

SẢN PHẨM LỚP THIẾT BỊ ĐẦU CUỐI

Thiết bị modem quang ONT là thiết bị đầu cuối đặt tại nhà khách hàng, có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ như Internet, IPTV, VoIP…

THIẾT BỊ MODEM QUANG ONT

Thiết bị modem quang ONT là thiết bị đầu cuối đặt tại nhà khách hàng, có nhiệm vụ cung cấp các dịch vụ như Internet, IPTV, VoIP… THIẾT BỊ TRUY CẬP WIFI Viettel Wifi là thiết bị đầu cuối đặt tại nhà khách hàng cung cấp dịch vụ Wifi Internet.

ĐIỆN THOẠI BẢO MẬT VIPPHONE

Máy điện thoại smartphone với các tiêu chuẩn mã hóa tin nhắn cuộc gọi tối tân nhất. Cho phép người dùng trao đổi thông tin liên lạc một cách an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó VIPPHONE còn được thiết kế với kiểu dáng vô cùng sang trọng và hiện đại. Sản phẩm đã được trang bị và sử dụng bởi các yếu nhân quan trọng. Hiện nay đã có bản thương mại sẵn sàng cung cấp ra thị trường theo nhu cầu người dùng là các cá nhân, doanh nghiệp đang tìm kiếm lựa chọn bảo mật cao nhất cho các thông tin và dữ liệu của mình.

Máy lọc không khí - Cấp khí tươi Smart Purifier

Máy lọc không khí - Cấp khí tươi Smart Purifier ra đời như một lời giải tốt nhất cho các gia đình đang gặp các vấn đề bức xúc khi căn hộ của gia đình thường xuyên bị cảm giác bí bách khó chịu ...

Với các tính năng độc đáo, sản phẩm Máy lọc không khí - Cấp khí tươi Smart Purifier ra đời như một lời giải tốt nhất cho các gia đình đang gặp các vấn đề bức xúc khi căn hộ của gia đình thường xuyên bị cảm giác bí bách khó chịu, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của cả gia đình.

Với các tính năng chính như:

1. Lọc không khí siêu sạch:

 • Với tổ hợp lọc gồm 03 lớp lọc tốt nhất: Lọc bụi thô, Lớp lọc khử mùi (than hoạt tính) và Bộ lọc HEPA (H13) cho phép lọc sạch tới 99.95% bụi mịn và các tác nhân gây di ứng cho con người.
 • Tích hợp bộ phát Ion lưỡng cực tạo ra mật độ ion âm cao giúp diệt trừ mạnh mẽ các vi khuẩn, virus gây hại trong không khí, tạo cảm giác thanh mát, dễ chịu như đang ở trong rừng hoặc dưới thác nước trong lành.
 • Trang bị dải đèn tia cực tím (UVC) khử vi khuẩn, nấm mốc hoặc các yếu tố có hại ngay trên hệ thống lọc, giúp không khí trong phòng thực sự sạch sẽ hơn bao giờ hết.

2. Công nghệ ĐỘC ĐÁO NHẤT - Giải pháp cấp khí tươi:

 • Chỉ với Smart Purifier, mọi nỗi lo về sự bí bách trong căn hộ sẽ được giải quyết ngay bởi khả năng lấy không khí từ bên ngoài trời nhằm giảm nồng độ khí CO2 và tăng cường khí O2, giúp cả căn hộ trở nên dễ thở và thoáng đãng hơn một cách vượt trội.
 • Với công nghệ tính toán thông minh, khi nồng độ CO2 đạt tới các ngưỡng gây hại cho cơ thể con người, thiết bị Smart Purifier sẽ tự động mở cửa lấy gió ngoài và đưa vào trong phòng, giúp cả gia đình sẽ tận hưởng một giấc ngủ ngon, trọn vẹn và an toàn hơn cho sức khỏe tinh thần.

3. Khả năng kết nối IoT:

 • Là một thiết bị được sản xuất bởi Tổng công ty Công nghiệp Công nghệ cao Viettel, nên như một lẽ dĩ nhiên, Smart Purifier cũng được tích hợp vào công nghệ IOT (Internet of Things) cho phép người sử dụng có thể điều khiển thiết bị mọi lúc, mọi nơi bằng sóng Wi-Fi thông qua sử dụng ứng dụng trên điện thoại di động cá nhân.

THIẾT BỊ CẢNH BÁO CHÁY NHANH

Thiết bị cảnh báo cháy nhanh là hệ thống cảnh báo cháy nhanh, phát hiện và chữa cháy thông minh ...

Thiết bị cảnh báo cháy nhanh là hệ thống cảnh báo cháy nhanh, phát hiện và chữa cháy thông minh

Tính năng:

 • Kết nối đến các tủ báo khói cháy, các cảm biến/đầu báo thường và thông minh (Camera xử lý hình ảnh…) với thời gian phát hiện nhanh (8-20 giây).
 • Đáp ứng các đường truyền có dây và không dây như: GSM 2G/2.5G, Ethernet 10/100 Mbps.
 • Phần mềm ứng dụng có chức năng quản lý tập trung trên nền tảng Internet.
 • Phát hiện và dập tắt đám cháy nhanh (tự động/thủ công) trong khoảng thời gian 3 – 5 phút.
 • Ngăn chặn đám cháy (A,B,C,D,E) bùng phát ra quy mô rộng
 • Sản phẩm sử dụng công nghệ bảo mật dưa liệu 3DES/ AES 128.

Chỉ tiêu kĩ thuật

 • Thời gian phát hiện cháy nhanh: 8-20 giây
 • Kết nối: có dây (Ethernet 10/100 Mbps), không dây (GSM 2G/2.5G)
 • Bảo mật dữ liệu: 3DES/AES 128
 • Phần mềm ứng dụng: quản lý tập trung
 • Chữa cháy thông minh: thủ công/tự động

THÔNG TIN HÀNG HẢI

Thiết bị điện tử hàng hải trang bị trên tàu nhằm phục vụ hoạt động thông tin liên lạc giữa tàu & tàu và tàu & bờ qua sóng vô tuyến HF ...

Thiết bị nhận dạng tự động tàu AIS. Máy thông tin tàu cá MF/HF

 • Là thiết bị điện tử hàng hải trang bị trên tàu nhằm phục vụ hoạt động thông tin liên lạc giữa tàu & tàu và tàu & bờ qua sóng vô tuyến HF.

Thiết bị báo hiệu cứu nạn cá nhân VPLB

 • Thiết bị báo hiệu cứu nạn cá nhân sử dụng trong các tình huống khẩn cấp trên biển hoặc trên đất liền. Thiết bị có khả năng phát thông tin cứu nạn liên tục trong vòng hơn 24 giờ lên hệ thống vệ tinh quốc tế để truyền đến các trung tâm cứu hộ. Đồng thời, thiết bị phát các tín hiệu dẫn đường và tín hiệu nháy sáng SOS để các phương tiện cứu hộ có thể định vị chính xác vị trí chính xác khi tìm kiếm.
 • Là thiết bị tự động thu/phát các thông tin nhận dạng tàu, cảnh báo, hiển thị vị trí tàu xung quanh giúp phòng chống va đâm trên sông/biển. Đồng thời có khả năng cảnh báo tàu trôi, vượt hải phận, mất nguồn.

Thiết bị giám sát hành trình tàu S-tracking

 • Là thiết bị giám sát hành trình tàu, truyền/nhận thông tin cảnh báo giữa tàu bờ và tàu, giúp truy xuất nguồn gốc thủy hải sản khai thác và đảm bảo an ninh an toàn hàng hải.

HỆ THỐNG MÔ PHỎNG ĐÀO TẠO LÁI XE VOTO

Hệ thống mô phỏng tạo lái xe là giải pháp an toàn, tiết kiệm hiệu quả trong công tác đào tạo lái xe ...

Hệ thống mô phỏng tạo lái xe là giải pháp an toàn, tiết kiệm hiệu quả trong công tác đào tạo lái xe. Hệ thống sử dụng các thiết bị và công nghệ mô phỏng hiện đại, mang lại trải nghiệm và cảm giác chân thực nhất cho người tập. Hệ thống cung cấp các chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với trình độ và kỹ năng của nhiều đối tượng học viên.

Tính năng:

 • Cabin mô phỏng chân thực: tương đương với thiết bị trên xe thực
 • Cụm điều khiển truyền động: Vô lăng, cần số, côn, bàn đạp ga, phanh…
 • Hệ thống đồng hồ hiển thị vận tốc, vòng quay
 • Chương trình đào tạo sát thực tế
 • Bài lái sa hình theo tiêu chuẩn bài thi sát hạch
 • Bài lái đô thị, cao tốc, đồi núi.
 • Cho phép điều chỉnh các điều kiện môi trường đặc biệt: ban đêm, sương mù, băng tuyết.
 • Cho phép lựa chọn các tình huống bất ngờ để nâng cao kỹ năng xử lý tình huống của học viện
 • Hệ thống vận hành và giám sát:
 • Cho phép theo dõi toàn cảnh quá trình luyện tập
 • Thông báo lỗi và chấm điểm tự động
 • Ghi lưu và tái hiện
 • Cơ cấu mô phỏng chuyển động
 • Cho phép tích hợp đa dạng các cơ cấu mô phỏng chuyển động từ 3DoF đến 6DoF

Chỉ tiêu kĩ thuật:

 1. Góc quan sát phía trước lái xe Màn hình cong 180°
 2. Tần số tính toán mô phỏng trạng thái xe Tối thiểu 60 Hz
 3. Độ trễ truyền thông Nhỏ hơn 100 ms
 4. Chế độ truyền động xe Xe sàn, số tự động
 5. Cơ cấu mô phỏng chuyển động 6 bậc tự do

Tin tức

Video

công ty thành viên