HỆ SINH THÁI TÀI CHÍNH SỐ TOÀN DIỆN

Tài chính số là mạch máu của nền kinh tế số. Viettel đã xây dựng hệ sinh thái tài chính số toàn diện dựa trên sức mạnh cộng hưởng của nền tảng viễn thông và công nghệ vững mạnh.

Viettel Money

Viettel Money là hệ sinh thái thương mại & tài chính số của người Việt, đáp ứng hầu hết các nhu cầu trong cuộc sống hàng ngày ...

Viettel Money là hệ sinh thái thương mại & tài chính số của người Việt, giúp bạn thực hiện mọi giao dịch chuyển/rút tiền & mua bán trực tuyến chỉ với số điện thoại nhanh chóng, dễ dàng, mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng trên mọi thiết bị điện thoại di động, kể cả khi không có kết nối internet.

Viettel Money sở hữu đa dạng nguồn tiền gồm: Tài khoản Tiền di động, Tài khoản Viettel Pay, Tài khoản liên kết phục vụ mọi nhu cầu mua bán thường nhật của khách hàng. Trong đó, tài khoản Tiền di động là nguồn tiền mới, dành riêng cho thuê bao Viettel.

  • Tiêu dùng cho các dịch vụ viễn thông (nghe gọi, nhắn tin, mua data, nhạc chờ, thông báo cuộc gọi nhỡ...)
  • Chuyển tiền, mua bán hàng hóa, dịch vụ giá trị nhỏ và hợp pháp tại Việt Nam.

Mobile Money

Mobile Money (tiền di động) là dịch vụ sử dụng tài khoản viễn thông để tiêu dùng dịch vụ giá trị nhỏ, phổ cập dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt ...

Mobile Money (tiền di động) là dịch vụ sử dụng tài khoản viễn thông để tiêu dùng dịch vụ giá trị nhỏ, phổ cập dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt. Dịch vụ này đã được Viettel triển khai tại 6/10 thị trường đầu tư quốc tế với hơn 3,5 triệu người dùng trên khắp thế giới.

Tiền di động Viettel có nền tảng là hệ sinh thái số ViettelMoney, hiện đang phục vụ gần 15 triệu khách hàng tại Việt Nam, được đảm bảo bởi các chứng nhận công nghệ, tiêu chuẩn bảo mật quốc tế. Viettel cung cấp mạng lưới điểm giao dịch và chấp nhận thanh toán phủ rộng 63/63 tỉnh thành trên cả nước.

Dịch vụ thu - chi hộ

Cung cấp dịch vụ thu và chi hộ tiền đối với khách hàng/nhân viên của đối tác với độ phủ rộng, có khả năng tiếp cận dịch vụ phủ tới cấp xã và trên đa kênh ...

Cung cấp dịch vụ thu và chi hộ tiền đối với khách hàng/nhân viên của đối tác với độ phủ rộng, có khả năng tiếp cận dịch vụ phủ tới cấp xã và trên đa kênh (Online và Offline)

  • 50.000+ điểm (đại lý, điểm bán, siêu thị, chuỗi bán lẻ).
  • 4.000 cửa hàng trực tiếp, siêu thị XNK, Bưu cục chính thức.
  • 15.000 nhân viên địa bàn.

Kênh thanh toán App ViettelMoney với gần 15.000.000 người dùng

Các đối tác của dịch vụ trải rộng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như: điện, nước, tài chính, bảo hiểm, giáo dục…

Đối tác nổi bật: Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Nước toàn quốc, FE Credit, Home Credit, Prudential, Dai-ichi Life…

Dịch vụ Cổng thanh toán

Là một phần quan trọng trong hệ sinh thái thanh toán ViettelMoney, dịch vụ Điểm chấp nhận thanh toán giúp Đối tác triển khai thanh toán thông qua quét QR code ...

Là một phần quan trọng trong hệ sinh thái thanh toán ViettelPay, dịch vụ Điểm chấp nhận thanh toán giúp Đối tác (Tổ chức/Doanh nghiệp/Cá nhân) triển khai thanh toán thông qua quét QR code, giúp rút ngắn thời gian giao dịch và hạn chế rủi ro từ quản lý tiền mặt.

Đối tác nổi bật: Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PVOIL), CGV, Lotte Cinema, Tập đoàn taxi Mai Linh, cổng dịch vụ Công Quốc gia…

Phân phối sản phẩm, dịch vụ trên ViettelMoney

VDS kết nối các dịch vụ, sản phẩm Online của đối tác với Hệ sinh thái số ViettelMoney ...

VDS kết nối các dịch vụ, sản phẩm Online của đối tác với Hệ sinh thái số ViettelMoney, qua đó bổ sung kênh phân phối hàng hóa, đồng thời giúp đối tác tiếp cận tới hơn 10.000.000 người dùng ViettelPay.

Đối tác nổi bật: FTP Play, Cty CP Vận tại Đường sắt Hà Nội (HARACO), CGV, Tập đoàn taxi Mai Linh, Bảo Việt…

Bảo hiểm

Mua bảo hiểm nhanh chóng – an toàn – tiện lợi, mọi lúc mọi nơi ngay trên ViettelMoney...

Mua bảo hiểm nhanh chóng – an toàn – tiện lợi, mọi lúc mọi nơi ngay trên ViettelMoney.

Đa dạng các loại bảo hiểm cho mọi đối tượng, từ các đối tác uy tín: Bảo hiểm Bảo Việt An Gia, Bảo hiểm Bảo Tâm An, Bảo hiểm Bảo An Khang, Bảo hiểm du lịch, Bảo hiểm trễ chuyến bay, Bảo hiểm xe máy, Bảo hiểm ung thư vú,…

Tiết kiệm

Gửi tiết kiệm tiện lợi ngay trên ứng dụng – không cần đến quầy giao dịch, thao tác đơn giản và nhanh chóng ...

Gửi tiết kiệm tiện lợi ngay trên ứng dụng – không cần đến quầy giao dịch, thao tác đơn giản và nhanh chóng với các sản phẩm tiết kiệm an toàn, lãi suất hấp dẫn hàng đầu thị trường, đa dạng loại hình và kỳ hạn cho mọi đối tượng khách hàng.

Đầu tư

Đầu tư sinh lời an toàn, uy tín phục vụ mục tiêu tương lai. Thủ tục nhanh gọn cho mọi nhà đầu tư thông minh, chỉ từ 1.000 đồng

Đầu tư sinh lời an toàn, uy tín phục vụ mục tiêu tương lai

Thủ tục nhanh gọn cho mọi nhà đầu tư thông minh, chỉ từ 1.000 đồng.

Dịch vụ Chấm điểm tín dụng

Chấm điểm tín dụng và đánh giá hành vi trục lợi của khách hàng cá nhân, giúp các Ngân hàng/Tổ chức tài chính có cơ sở đưa ra quyết định cho vay.

Chấm điểm tín dụng và đánh giá hành vi trục lợi của khách hàng cá nhân, giúp các Ngân hàng/Tổ chức tài chính có cơ sở đưa ra quyết định cho vay.

Dịch vụ Hỗ trợ phát triển dịch vụ vay

Có khả năng nhận diện khách hàng cá nhân tiềm năng, sử dụng marketing đa kênh (SMS, telesale, mạng xã hội…) để tiếp cận, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tài chính tới khách hàng.

Có khả năng nhận diện khách hàng cá nhân tiềm năng, sử dụng marketing đa kênh (SMS, telesale, mạng xã hội…) để tiếp cận, giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tài chính tới khách hàng.

Dịch vụ Cho vay trên ViettelPay

Cung cấp sản phẩm vay đa dạng mục đích và hình thức, cho phép khách hàng được chọn gói vay, đăng ký, thẩm định và giải ngân hoàn toàn Online.

Cung cấp sản phẩm vay đa dạng mục đích và hình thức, cho phép khách hàng được chọn gói vay, đăng ký, thẩm định và giải ngân hoàn toàn Online.

Tin tức

Video

công ty thành viên