Đại diện Viettel đón tiếp đoàn là đồng chí Tào Đức Thắng, Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tập đoàn, đồng chí Nguyễn Thanh Nam, Bí thư Đảng ủy, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn cùng lãnh đạo các công ty, tổng công ty, cơ quan.

Chủ tịch - Tổng giám đốc Tập đoàn Viettel chào mừng Đoàn lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng 

Phát biểu tại buổi làm việc, Đồng chí Lâm Văn Mẫn - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Sóc Trăng chúc mừng Viettel với những thành tựu trong hơn 30 năm phát triển, tiên phong là doanh nghiệp chủ lực trong phát triển các sản phẩm phục vụ kinh tế, quốc phòng của đất nước.

Đồng chí Lâm Văn Mẫn cũng ghi nhận những hỗ trợ kịp thời của Viettel trong giai đoạn dịch bệnh dành cho tỉnh Sóc Trăng như lắp đặt hệ thống giám sát cho các khu cách ly, bệnh viện, quản lý phần mềm tiêm chủng, đảm bảo an sinh xã hội cho bà con trong tỉnh.

Trong thời gian tới, Sóc Trăng mong muốn Viettel sẽ tiếp tục hỗ trợ tỉnh trong công cuộc chuyển đổi số toàn diện. Tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho Viettel tham gia thực hiện các nhiệm vụ đáp ứng nhu cầu về chuyển đổi số trên địa bàn, trước hết là việc triển khai hệ thống mạng 5G.

Đại diện cho Viettel, Chủ tịch - Tổng giám đốc Tào Đức Thắng đề xuất hợp tác cho một số nội dung cụ thể giai đoạn sắp tới như: xây dựng hệ thống cảng biển thông minh; nhà máy thông minh cho các KCN, cung cấp giải pháp nông nghiệp, du lịch bền vững, triển khai việc giám sát, đảm bảo an toàn thông tin, an ninh mạng cho hoạt động của các cơ quan hành chính của tỉnh.

Chủ tịch - Tổng Giám đốc Tập đoàn Viettel phát biểu tại buổi làm việc với Đoàn lãnh đạo tỉnh Sóc Trăng

Đối với tiến trình chuyển đổi số của Sóc Trăng, đồng chí Tào Đức Thắng khẳng định cam kết của Tập đoàn trong việc hỗ trợ, đồng hành cùng chính quyền và nhân dân tỉnh. Chủ tịch, Tổng Giám đốc Viettel nhấn mạnh Tập đoàn sở hữu đầy đủ nguồn lực về công nghệ hàng đầu để tham gia thúc đẩy tiến trình chuyển đổi số của Sóc Trăng.

Tin liên quan

Tin Báo chí Chủ tịch Tập đoàn Viettel: Đừng chọn cách sống an nhàn khi còn trẻ!
“Hãy chọn về mình những việc mới, việc thách thức. Chúng ta giỏi lên nhờ làm những việc khó, chứ ít người thành công từ những việc giản đơn…”.
Tin Báo chí | Thứ sáu, 09/09/2022
Xem thêm
Tin Báo chí Đảng ủy Tập đoàn Viettel: Tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết số 791 của Quân ủy Trung ương
Hà Nội, ngày 13/6/2022, Đảng Ủy Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) tổ chức Hội nghị Tổng kết thực hiện Nghị quyết 791-NQ/QUTW của Quân ủy Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ và môi trường đến năm 2020 và những năm tiếp theo. Trung tướng Phùng Sĩ Tấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam, Phó ban chỉ đạo đã đến dự và phát biểu chỉ đạo.
Tin Báo chí | Thứ ba, 14/06/2022
Xem thêm
Tin Báo chí Khát vọng sáng tạo đóng góp giải pháp công nghệ cho đồng tiền số quốc gia
Nắm bắt xu thế phát triển đồng tiền số quốc gia (CBDC) mà nhiều nước đang thực hiện, các kĩ sư trẻ của TCT Dịch vụ số Viettel (VDS) đang nỗ lực nghiên cứu, sáng tạo đóng góp các giải pháp về công nghệ cho vấn đề “nóng” này.
Tin Báo chí | Thứ sáu, 10/06/2022
Xem thêm
Tin Báo chí “Gen Z” Viettel phát triển ứng dụng nhận biết cảm xúc của khách hàng qua giọng nói
Tổng đài Viettel sử dụng công nghệ xử lý âm thanh và nhận diện giọng nói, có khả năng "đọc vị" cảm xúc và phân loại hàng trăm cuộc gọi đến hàng ngày.
Tin Báo chí | Thứ tư, 08/06/2022
Xem thêm
Tin Báo chí Những sáng chế từ tinh thần ‘thất bại thì làm lại’ ở Viettel
Với 19 bằng độc quyền sáng chế được bảo hộ tại Việt Nam và 4 bằng tại Mỹ, Viện Hàng không Vũ trụ Viettel (VTX) là một trong những đơn vị đi đầu về đổi mới, sáng tạo.
Tin Báo chí | Thứ sáu, 03/06/2022
Xem thêm
Tin Báo chí Đổi mới, sáng tạo như cơm ăn, nước uống với người Viettel
Ông Tào Đức Thắng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viettel nhấn mạnh, mỗi thời kỳ, Viettel đều có những đổi mới sáng tạo đột phá giúp Tập đoàn vượt qua nhiều khó khăn, thách thức.
Tin Báo chí | Thứ tư, 01/06/2022
Xem thêm
Tin Báo chí Chủ tịch nước: Hai công trình được trao giải thưởng Hồ Chí Minh của Viettel góp phần nâng cao tiềm lực quân sự quốc phòng
Chủ tịch nước nhấn mạnh hai công trình về quốc phòng đạt Giải thưởng Hồ Chí Minh là kết quả của quá trình nghiên cứu, cống hiến trí tuệ và tài năng của các nhà khoa học.
Tin Báo chí | Thứ sáu, 20/05/2022
Xem thêm
Tin Báo chí Trao giải thưởng Hồ Chí Minh cho hai công trình khoa học về quân sự
Hai công trình lĩnh vực quốc phòng do đội ngũ nhà khoa học tại Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel thực hiện được trao giải thưởng Hồ Chí Minh.
Tin Báo chí | Thứ năm, 19/05/2022
Xem thêm
Tin Báo chí Viettel lần đầu tiên ứng dụng mạng 5G để truyền hình trực tiếp SEA Games
Tổng Công ty Mạng lưới Viettel (Viettel Networks) phối hợp cùng Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) truyền hình trực tiếp bộ môn Golf của SEA Game 31 qua sóng di động 5G. Đây là lần đầu tiên mạng 5G được sử dụng để phục vụ truyền hình trực tiếp.
Tin Báo chí | Thứ tư, 11/05/2022
Xem thêm
Tin Báo chí Bản Đoòng đã có sóng điện thoại di động
Chi nhánh Viettel Quảng Bình vừa khánh thành và đưa vào sử dụng Trạm phát sóng di động tại bản Đoòng thuộc xã Tân Trạch (Bố Trạch), nhằm kết nối thông tin liên lạc và internet cho bản vùng sâu, vùng xa này.
Tin Báo chí | Thứ sáu, 29/04/2022
Xem thêm
Thư viện
THỜI GIAN TỪ
ĐẾN
CHỦ ĐỀ
Định dạng
Thư viện

Bộ lọc

công ty thành viên